Tải xuống apk mod cho Android

Hoạt động

Download Zombie Gunship Survival mod apk v1.6.75 for Android

Tên Zombie Gunship Survival
Loại Hoạt động
KÍCH THƯỚC 616.4MB
thời gian tải xuống 4154
Nhà xuất bản Flaregames
ghi bàn 8.0
Ngày xuất bản 11/02/2023
Liên kết tải xuống Загрузить Mod Apk
Google play Zombie Gunship Survival Google Play

mod menu:

Zombie Gunship Survival Bullets không giới hạn
Không có thời gian hồi chiêu

Zombie Gunship Survival Trình bày trò chơi :

Sống sót sau ngày tận thế và chơi trò chơi sống sót zombie này. Phóng hỏa ngục vào người chết từ chỗ ngồi trên tàu có súng của bạn trong AC 130. Trong một thế giới mà phần lớn dân số biến thành thây ma, một số ít người sống sót chiến đấu với các cuộc tấn công của thây ma từ một căn cứ hoạt động quân sự.

Xây dựng hệ thống phòng thủ trong căn cứ của bạn như là nơi trú ẩn cuối cùng để sinh tồn. Giúp quân lính mặt đất của bạn hoàn thành các mục tiêu của họ từ phi thuyền ac 130 của bạn. Sự sống sót của đội hình chống lại những thây ma đi bộ đặt trên vai bạn. Trở thành một nhà sưu tập vũ khí huyền thoại!

Trang bị cho phi thuyền AC 130 của bạn những vũ khí hiệu quả bất tử và nâng cấp chúng để có thêm sát thương và dang rộng đôi cánh chiến tranh của bạn! Bắn zombie từ trên cao để bảo vệ quân đội của bạn. Loot tài nguyên quý giá, vàng và các phần thưởng khác, mang chúng trở lại căn cứ và xây dựng hệ thống phòng thủ của bạn để đẩy lùi các cuộc tấn công của zombie trong trò chơi sinh tồn zg này

Đặc trưng:

– Cung cấp hỗ trợ trên không cho quân đội của bạn từ một khẩu súng được gắn để chống lại đám zombie chết. Lập kế hoạch nhiệm vụ của bạn trước khi triển khai quân đội của bạn để đạt được hiệu quả tối đa

– Chơi Assault, Demolition, Sniper và Scout. Trang bị và nâng cấp vũ khí thực tế.

– Tầm nhìn ban đêm hồng ngoại chính xác quân sự với các kịch bản chiến đấu bắn súng góc nhìn thứ nhất đầy thử thách từ vị trí xạ thủ của bạn.

– Những thây ma với một số khả năng đáng sợ đe dọa sự an toàn của đội bạn. Những con zombs khổng lồ khó giết sẽ là một thách thức đối với khả năng bắn súng của bạn và gây ra rủi ro cho sự sống sót của zg.

– Thu thập vàng và các phần thưởng khác để xây dựng hệ thống phòng thủ tốt hơn trong nơi trú ẩn của bạn. Nâng cấp hệ thống phòng thủ, rào chắn, vũ khí và súng của bạn để bảo vệ căn cứ quân đội của bạn trước các cuộc tấn công từ xác sống trong trò chơi bắn súng zombie này.

– Bắn nhiều thây ma nhất trong các sự kiện hàng tuần để nhận phần thưởng huyền thoại!

– Chơi với một cộng đồng sôi động. Thảo luận về chiến lược trò chơi bắn súng với bạn bè.

Bằng cách truy cập hoặc sử dụng sản phẩm Flaregames, bạn đồng ý với Điều khoản dịch vụ của chúng tôi (www.flaregames.com/terms-service/).

Hướng dẫn dành cho cha mẹ

Zombie Gunship Survival được tải xuống và chơi miễn phí, tuy nhiên một số vật phẩm trong trò chơi cũng có thể được mua bằng tiền thật. Nếu bạn không muốn sử dụng các tính năng này, vui lòng tắt tính năng mua hàng trong ứng dụng trong cài đặt Google Play của bạn. Theo Điều khoản dịch vụ của chúng tôi, Zombie Gunship Survival chỉ được phép tải xuống và chơi cho những người từ 16 tuổi trở lên hoặc với sự đồng ý rõ ràng của cha mẹ. Bạn có thể đọc thêm tại đây: http://www.flaregames.com/ooter-guide

Zombie Gunship Survival Ảnh chụp trò chơi :

Zombie Gunship Survival(Bullets không giới hạn) screenshot image 1 Ảnh chụp màn hình trò chơi

Zombie Gunship Survival(Bullets không giới hạn) screenshot image 2 Ảnh chụp màn hình trò chơi

Zombie Gunship Survival(Bullets không giới hạn) screenshot image 3 Ảnh chụp màn hình trò chơi

Zombie Gunship Survival(Bullets không giới hạn) screenshot image 4 Ảnh chụp màn hình trò chơi

Zombie Gunship Survival(Bullets không giới hạn) screenshot image 5 Ảnh chụp màn hình trò chơi

Zombie Gunship Survival (616.4MB)

Trả lời