Tải xuống apk mod cho Android

Mô phỏng

Download Wolf Game: The Wild Kingdom mod apk v1.0.4 for Android

Tên Wolf Game: The Wild Kingdom
Loại Mô phỏng
KÍCH THƯỚC 857.1MB
thời gian tải xuống 6765
Nhà xuất bản Special Gamez
ghi bàn 6.0
Ngày xuất bản 28/10/2022
Liên kết tải xuống Загрузить Mod Apk
Google play Wolf Game: The Wild Kingdom Google Play

mod menu:

Wolf Game: The Wild Kingdom

Wolf Game: The Wild Kingdom Trình bày trò chơi :

Dấn thân vào thế giới của sói, sinh tồn – cứu sinh, khám phá, săn bắn, thách thức và trả thù trong vùng hoang dã. Là con sói đầu đàn, bạn sẽ dẫn dắt bầy sói của mình bảo vệ hang sói và dần trở thành bá chủ của vùng hoang dã.

Điểm đặc sắc của Game:

Tập Hợp Những Loài Sói Dũng Mãnh

Sói rừng khổng lồ, sói xám dũng mãnh, sói Bắc cực xinh đẹp, sói đen bí ẩn, hãy tập hợp càng nhiều giống sói càng tốt, để tạo thành một bầy sói hùng mạnh bất khả chiến bại!

Dẫn Dắt Bầy Sói

Điều khiển bầy sói của bạn di chuyển và chiến đấu theo thời gian thực. Đồng minh đang bị tấn công? Bạn chỉ cần cử thuộc hạ của mình đến giúp họ, hoặc đột kích hang ổ của kẻ tấn công để trả đũa. Đừng quên rằng có nhiều địa hình khác nhau trong vùng hoang dã, sẽ ảnh hưởng đến lộ trình của bạn.

Thành Lập Liên Minh Sói

Người đông sức lớn. Gia nhập công hội bạn có thể tìm những chiến hữu cùng chung chí hướng trong thế giới của bầy sói hoang dã. Hệ thống đồng minh độc đáo cho phép bạn xây dựng kiến trúc liên minh, mở rộng lãnh thổ và cùng nhau gầy dựng nhiều của cải hơn.

Khám Phá Vùng Hoang Dã

Phái các trinh sát đi khám phá vùng hoang dã, phát hiện kịp thời những kẻ xâm lược biên giới, truy tìm dấu vết của con mồi và tránh những kẻ đi săn. Làm mọi thứ có thể để đảm bảo rằng bạn và những người anh em của bạn có thể sống sót trong vùng hoang dã khắc nghiệt.

Thành Lập Đế Quốc Sói

Giành chiến thắng bằng chiến lược và chinh phục toàn bộ thế giới hoang dã, gây dựng đế quốc sói của bạn! Trở thành bá chủ của vùng hoang dã!

Bản Đồ Thế Giới Liền Mạch

Tất cả thời gian trong game đều diễn ra trong một bản đồ rộng lớn nơi có người chơi và NPC, không có căn cứ và giao diện chiến đấu riêng biệt. Với chức năng \”thu nhỏ vô hạn\”, bạn có thể xem toàn bộ bản đồ và căn cứ cá nhân theo ý muốn. Chiếm sông, đồi và các nguồn tài nguyên thiên nhiên khác cùng các con đường chiến lược trên bản đồ để tiếp cận các khu vực lân cận và nắm lấy các cơ hội chiến lược.

Lưu ý: Wolf Game: The Wild Kingdom là một game chiến lược miễn phí với chủ đề động vật, cùng các tùy chọn mua đạo cụ và chức năng trong game.

Wolf Game: The Wild Kingdom Ảnh chụp trò chơi :

Wolf Game: The Wild Kingdom Ảnh chụp màn hình trò chơi

Wolf Game: The Wild Kingdom Ảnh chụp màn hình trò chơi

Wolf Game: The Wild Kingdom Ảnh chụp màn hình trò chơi

Wolf Game: The Wild Kingdom Ảnh chụp màn hình trò chơi

Wolf Game: The Wild Kingdom Ảnh chụp màn hình trò chơi

Wolf Game: The Wild Kingdom (857.1MB)

Trả lời