Tải xuống apk mod cho Android

Chiến lược

Download Trò chơi săn khủng long hoang mod apk v1.0.78 for Android

Tên Trò chơi săn khủng long hoang
Loại Chiến lược
KÍCH THƯỚC 81.9MB
thời gian tải xuống 1713
Nhà xuất bản Game Visa
ghi bàn 6.0
Ngày xuất bản 26/10/2022
Liên kết tải xuống Загрузить Mod Apk
Google play Trò chơi săn khủng long hoang Google Play

mod menu:

Trò chơi săn khủng long hoang

Trò chơi săn khủng long hoang Trình bày trò chơi :

Trò chơi săn khủng long Jungle – Trò chơi Real Dino Hunter

Trò chơi săn khủng long hoang dã – Trò chơi Dino Hunter Ngoại tuyến là sự bổ sung mới nhất trong Android Market cho Jungle Dinosaur Hunter Games Lovers. Nếu bạn đang tìm kiếm các trò chơi động vật rừng với trải nghiệm trò chơi bắn súng cực đoan, những trò chơi động vật hoang dã này, đó là Sniper Jungle Dinosaur Săn – Trò chơi Real Dino Hunter dành cho bạn.

Sẵn sàng cháy:

Wild Dino Hunting 3D – Trò chơi săn bắn Safari Jungle có một con nai tuyệt vời, Dino và các trò chơi săn bắn khác, với môi trường rừng 3D tuyệt đẹp và hành động ly kỳ với Sniper mạnh mẽ. Hoặc bạn thích trò chơi khủng long hoặc bất kỳ loại trò chơi săn bắn động vật rừng khác, đây là nơi để chứng minh bản thân. Bây giờ bạn có thể kiểm tra kỹ năng săn bắn của mình trong Săn bắn khủng long rừng – Trò chơi Real Dino Hunter, nếu bạn là một thợ săn động vật chuyên nghiệp hoặc muốn kiểm tra kỹ năng bắn tỉa của mình, hãy chắc chắn chơi trò bắn tỉa này chỉ dành cho bạn. Loại bỏ tất cả hươu, khủng long và động vật hoang dã để tận hưởng các trò chơi hiện có trong các khu rừng lớn.

Trò chơi ngoại tuyến: Trò chơi săn khủng long – Khủng long Hunter

Wild Dinosaur Hunter 3D – Trò chơi săn thú hoang dã là một trò chơi hành động đầy đủ với môi trường tự nhiên châu Phi và các trò chơi khủng long phiêu lưu và chụp ảnh hồi hộp. Wild Dino Hunter 3D – Trò chơi săn khủng long phải đưa bạn đến một cuộc thám hiểm quan trọng trong môi trường thực tế nhất trong việc săn lùng những động vật rừng rậm với những cây lớn, cỏ, ngoài trời, núi, vv Bộ săn khủng long trong rừng rậm – Trò chơi Real Dino Hunter.

Hành động liên tục:

Di chuyển trong rừng rậm, thực hiện săn bắn khủng long và săn hươu và thưởng thức mô phỏng săn bắn của chúng tôi trong các trò chơi khủng long. Nó sẽ kiểm tra kỹ năng săn bắn của bạn, rằng bạn là bao nhiêu game bắn súng bắn tỉa; Trong môi trường khủng hoảng khủng long môi trường tự nhiên là khá thực tế. Chọn trò chơi Sniper Animal Săn bắn và tìm trò chơi Dino Hunt. Trò chơi săn lùng Jungle Deer là một trò chơi hoang dã thú vị thực sự. Bạn có thể chơi như một con khủng long, hươu và tất cả các cuộc săn thú hoang dã khác.

Mô phỏng cuộc sống:

Trò chơi Hunting Wild Animal 3D – Trò chơi Real Dino Hunter không giới hạn ở khủng long, bạn có thể chơi săn hươu, săn sư tử, săn vịt và nhiều hơn nữa. Vì vậy, đừng chờ đợi và tải về bây giờ. Chúng tôi đang trình bày các trò chơi săn khủng long này ngoại tuyến, trong việc săn thú rừng như một cảm giác và hành động ly kỳ. Thưởng thức trò chơi săn hươu này với trải nghiệm chụp khủng long 3D và tất cả các động vật hoang dã khác đang săn bắn. Trò chơi bắn tỉa khủng long chết người của chúng tôi dành cho tất cả mọi người và mọi nơi.

Trò chơi săn khủng long:

Trò chơi Hunter 3D hoang dã này – Trò chơi Dino mang đến cho bạn đến mức độ săn bắn và chụp bên cạnh Sniper có thể tấn công dặm mục tiêu. Trò chơi bắn tỉa động vật khủng long thực sự là một trò chơi phiêu lưu săn bắn nơi bạn chọn súng bắn tỉa để săn bắn safari. Kiểm tra ở khắp mọi nơi trong rừng để biết mục tiêu của bạn ở đâu và sau đó bắn Khủng long 3D, Deer và Hippo, V.v. Trong một trò chơi phiêu lưu săn thú. Săn rừng hươu bị nghiện trò chơi bắn súng tiếp theo của bạn.

Tại sao phải chơi Jungle Dinosaur Săn – Trò chơi Real Dino Hunter

Săn bắn động vật trong trò chơi săn khủng long – Khu rừng rậm rạp của Hunter Duos

Đồ họa thực tế và đẹp thực tế

Động vật mới nhất trong săn bắn động vật rừng

Điều khiển dễ dàng và trơn tru để săn bắn

Săn khủng long để thể hiện kỹ năng bắn súng của bạn

Nhiều động vật khác để săn tỉa

Trò chơi 3D tuyệt vời của đồ họa rừng

Trò chơi gây nghiện nhất của trò chơi phiêu lưu săn bắn tỉa

Rất dễ sử dụng trò chơi săn khủng long

Tải xuống Săn khủng long của chúng tôi – Trò chơi Real Dino Hunter và thưởng thức nó Nếu bạn thích các trò chơi săn khủng long của chúng tôi – Hunter Duos.

Trò chơi săn khủng long hoang Ảnh chụp trò chơi :

Trò chơi săn khủng long hoang Ảnh chụp màn hình trò chơi

Trò chơi săn khủng long hoang Ảnh chụp màn hình trò chơi

Trò chơi săn khủng long hoang Ảnh chụp màn hình trò chơi

Trò chơi săn khủng long hoang Ảnh chụp màn hình trò chơi

Trò chơi săn khủng long hoang Ảnh chụp màn hình trò chơi

Trò chơi săn khủng long hoang (81.9MB)

Trả lời