Tải xuống apk mod cho Android

Bình thường

Download Survivor.io mod apk v1.4.2 for Android

Tên Survivor.io
Loại Bình thường
KÍCH THƯỚC 123.9MB
thời gian tải xuống 3025
Nhà xuất bản 贝克梦工作室
ghi bàn 5.0
Ngày xuất bản 27/08/2022
Liên kết tải xuống Загрузить Mod Apk
Google play Survivor.io Google Play

mod menu:

Survivor.io Tăng 10 lần XP

Survivor.io Trình bày trò chơi :

Survivor! .Io Mod Apklà một game hành động theo phong cách hoạt hình, nơi người chơi sẽ được thưởng thức những trận chiến hấp dẫn trong nền đồ họa đơn giản.

Nội dung trò chơi Survivor! .Io Mod Apk

Survivor! .Io Mod Apk cung cấp cho người chơi nhiều loại vũ khí để đối phó với những kẻ thù và quái vật đáng sợ. Những con trùm khổng lồ bổ sung nhiều yếu tố và thử thách thú vị cho trò chơi. Hệ thống vũ khí không phải là một loại duy nhất, và nó cũng có thể được nâng cấp. Trong quá trình di chuyển, người chơi chuyển sang sử dụng các loại súng tấn công tầm trung, tầm xa và vũ khí lạnh tầm gần để chiến đấu. Phong cách chiến đấu có thể được điều chỉnh theo sở thích của người chơi, và có thể kết hợp phong cách chiến đấu phong phú.

Trò chơi Survivor! .Io Mod Apk

Phương thức hoạt động củaSurvivor! .Io Mod Apk cũng rất đơn giản. Có một cần điều khiển ảo ở bên trái và bên phải, cần điều khiển ảo ở bên trái điều khiển chuyển động của nhân vật và cần điều khiển ảo ở bên phải điều khiển hướng tấn công của nhân vật. Trong cột vũ khí bên phải, người chơi có thể nhấp vào vũ khí mà họ muốn chuyển đổi bất cứ lúc nào và thực hiện các điều chỉnh chiến đấu tương ứng tùy theo tình hình trên sân. Khi súng không còn đạn, nên thay vũ khí kịp thời để tránh bị đánh. Vũ khí lạnh có sức mạnh và tốc độ tấn công rất lớn trong cận chiến, và người chơi nên tận dụng chúng một cách hiệu quả. Ngoài ra, tốt nhất khi di chuyển không nên di chuyển theo đường thẳng, rất dễ trở thành mục tiêu.

Survivor! .Io Mod ApkVũ khí phong phú và giao diện đơn giản cho phép người chơi nhanh chóng vào trạng thái chiến đấu và tận hưởng cuộc rượt đuổi thú vị. Việc làm này còn giúp điểm kinh nghiệm tăng gấp 10 lần, thuận tiện cho người chơi nâng cấp. Nếu bạn muốn trải nghiệm những trò chơi bắn súng hấp dẫn hơn, chúng tôi khuyên bạn nênPUBG MOBILE Mod Apk.

Survivor.io Ảnh chụp trò chơi :

Survivor.io(Tăng 10 lần XP) screenshot image 1

Survivor.io(Tăng 10 lần XP) screenshot image 2

Survivor.io(Tăng 10 lần XP) screenshot image 3

Survivor.io(Tăng 10 lần XP) screenshot image 4

Survivor.io(Tăng 10 lần XP) screenshot image 5

Survivor.io (123.9MB)

Trả lời