Tải xuống apk mod cho Android

Công cụ

Download Screen Recorder mod apk v4.0 for Android

Tên Screen Recorder
Loại Công cụ
KÍCH THƯỚC
thời gian tải xuống 4591
Nhà xuất bản Awni Althaher
ghi bàn 6.0
Ngày xuất bản 05/01/2023
Liên kết tải xuống Загрузить Mod Apk
Google play Screen Recorder Google Play

mod menu:

Screen Recorder

Screen Recorder Trình bày trò chơi :

Trình ghi màn hình là ứng dụng ghi âm thanh và màn hình cho phép bạn ghi lại mọi thứ diễn ra trên màn hình thiết bị Android của bạn. Ghi màn hình là một ứng dụng tuyệt vời để ghi lại như mong muốn và có chức năng đặc biệt tốt để ghi lại các màn chơi khi bạn chơi.

Ghi màn hình để ghi lại màn hình điện thoại thông minh của bạn. Bắt đầu chụp màn hình mọi thứ trên màn hình điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn chỉ đơn giản bằng cách nhấn vào nút ở góc dưới cùng bên phải! Vậy là xong, một cửa sổ nổi sẽ được xếp chồng lên nhau để bạn có thể bắt đầu ghi bất cứ thứ gì bạn muốn. Cửa sổ này không bao giờ được hiển thị trong video đầu ra và bạn có thể kiểm soát độ dài của clip mọi lúc. màn hình ghi âm nhạc với video ghi và Chia sẻ.

Trình ghi màn hình, trình chỉnh sửa video & trình tạo trực tiếp để quay video màn hình HD!

Các tính năng hàng đầu⭐

* Chụp màn hình để chụp Ảnh chụp màn hình rõ ràng

* Trình chỉnh sửa video Cắt video và thay đổi tốc độ

* Ghi lại trò chơi trên điện thoại của bạn

* Xuất video Full HD với cài đặt tùy chỉnh: 240p đến 1080p, 60FPS, 12Mbps

* Không có hình mờ: quay video và ảnh chụp màn hình rõ ràng

* Máy ghi trò chơi không giới hạn thời gian

* Không giới hạn thời gian ghi và không cần root

* Cửa sổ nổi: Một lần chạm để điều khiển và ghi lại khoảnh khắc chính xác một cách dễ dàng

* Đồng hồ đếm ngược: trở thành một máy ghi x được chuẩn bị đầy đủ

* Vị trí lưu trữ thay thế: bộ nhớ trong / thẻ SD

* Dễ dàng tạm dừng / tiếp tục ghi âm, xoay màn hình

* KHÔNG cần hình mờ / KHÔNG cần root / KHÔNG giới hạn thời gian ghi

* Máy ghi hoạt động Sacreen sử dụng cho Ghi video REC

* Cắt, xén hoặc cung cấp bộ lọc video trước khi bạn chia sẻ nó trên phương tiện truyền thông xã hội yêu thích của mình

Bên cạnh việc có thể chọn độ phân giải, chất lượng và tần số của khung video bạn định quay, MIUI Screen Recorder: bạn có thể ghi lại âm thanh bên trong mà không cần root. Screen Recorder MI là một công cụ cần thiết để quay video mọi thứ diễn ra trên màn hình.

Chỉ với AZ Screen Recorder, bạn có thể quay video HD hướng dẫn, cuộc gọi video và video mà thậm chí không thể tải xuống được. Và bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ các chương trình trò chơi trực tiếp! Free Screen Recorder là một XRecorder, trình ghi video giúp bạn quay video màn hình mượt mà và rõ ràng. Điều tuyệt vời nhất là khi bạn đã quay video, bạn cũng có thể chỉnh sửa video đó bằng công cụ chỉnh sửa có trong DU Recorder.

DU Screen Recorder là một trình ghi video mạnh mẽ. Mi Screen Recorder là ứng dụng ghi màn hình tốt nhất, ghi màn hình trò chơi. Screen Recorder: Video Recorder là một trình ghi màn hình và biên tập video miễn phí tất cả trong một. Tải xuống miễn phí trình ghi màn hình MIUI và bắt đầu ghi màn hình trên màn hình của bạn. Ứng dụng màn hình ghi video để quay video màn hình, ghi trò chơi, ghi âm màn hình và ảnh chụp màn hình.

V Recoder – Super Screen Recorder Ghi lại trò chơi với âm thanh, chụp x ghi, chỉnh sửa ảnh chụp màn hình với âm nhạc. Phím tắt của trình ghi màn hình Xiaomi cho trình ghi màn hình, Trình ghi video tuyệt vời! Bắt đầu ghi dễ dàng với một cú nhấp chuột- Mobizen Screen Recorder. Trình ghi màn hình Mobi Recorder hỗ trợ ghi lại màn hình game với chất lượng cao nhất, 1080p, 12Mbps, 60FPS. Ứng dụng Vidma Screen Recorder hoạt động mà không cần root.

Screen Recorder là một công cụ ghi trò chơi và chụp ảnh màn hình. Trình ghi màn hình có âm thanh giúp bạn chụp lại màn hình, Trình ghi video màn hình. Ứng dụng ghi màn hình cho phép bạn quay video chơi trò chơi mà không giới hạn thời gian. Trình ghi màn hình với Facecam giúp bạn ghi lại khuôn mặt và phản ứng của mình trong một cửa sổ lớp phủ nhỏ. Ghi lại và chia sẻ video của bạn với Trình ghi màn hình cho Android. Vidma Video Recorder với công cụ bút vẽ để vẽ trên màn hình.

Chụp nhanh: Công cụ chụp màn hình

Screen Capture Tool là một Công cụ hữu ích có thể ghi lại tất cả hoạt động được thực hiện trên thiết bị của bạn với trình ghi màn hình trực tiếp, vì vậy bạn có thể tạo video clip về mọi thứ bạn muốn. Bạn thậm chí có thể tạo các tệp tùy chỉnh, chẳng hạn như hướng dẫn hoặc GIF, tất cả đều bằng Trình ghi màn hình hoàn hảo.

Xuất video của bạn và chỉnh sửa bằng camera ghi video. Hãy thử ứng dụng ghi âm trên Android của bạn.

Screen Recorder Ảnh chụp trò chơi :

Screen Recorder Ảnh chụp màn hình trò chơi

Screen Recorder Ảnh chụp màn hình trò chơi

Screen Recorder ()

Trả lời