Tải xuống apk mod cho Android

Hoạt động

Download PPSSPP Gold – PSP emulator mod apk v1.14.4 for Android

Tên PPSSPP Gold – PSP emulator
Loại Hoạt động
KÍCH THƯỚC 23.4MB
thời gian tải xuống 7983
Nhà xuất bản Henrik Rydgård
ghi bàn 4.8
Ngày xuất bản 19/01/2023
Liên kết tải xuống Загрузить Mod Apk
Google play PPSSPP Gold - PSP emulator Google Play

mod menu:

PPSSPP Gold – PSP emulator Đã mở khóa các tính năng trả phí

PPSSPP Gold – PSP emulator Trình bày trò chơi :

PPSSPP Gold: PSP Emulator Mod Apk là một trình giả lập mạnh mẽ, một lợi ích cho người dùng Android!

PPSSPP Gold: Nội dung trò chơi PSP Emulator Mod Apk

Một lầnPPSSPP Gold: PSP Emulator Mod Apk được cài đặt, người chơi có thể thưởng thức một lượng lớn trò chơi. Là một trình giả lập psp, nó không chỉ có thể mô phỏng các trò chơi psp mà còn có thể mô phỏng các trình giả lập khác được mở rộng trong psp. Ví dụ: trình mô phỏng nes được hỗ trợ bởi psp, trình mô phỏng md và các trình mô phỏng khác cũng có thể chạy bên trong trình mô phỏng này. SauPPSSPP Gold: PSP Emulator Mod Apk được tải xuống và cài đặt, nó không bao gồm gói cài đặt của trò chơi. Người chơi cần tải thêm các trò chơi mình cần và đặt chúng vào thư mục rom tương ứng trước khi có thể chạy. Một số trò chơi có thể không chạy ở tốc độ tối đa do hiệu suất của điện thoại di động của một số người chơi. Khi người chơi thử các trò chơi khác nhau, họ có thể cần điều chỉnh các thông số của hệ thống để trò chơi chạy tốt hơn.

PPSSPP Gold: PSP Emulator Mod Apk Gameplay

PPSSPP Gold: PSP Emulator Mod Apk có các chức năng mạnh mẽ. Người chơi đưa tệp hình ảnh đã tải xuống có hậu tố cso hoặc iso vào thư mục rom trong PPSSPP Gold: PSP Emulator Mod Apk và chạy nó để bắt đầu trò chơi tương ứng. Ngoài các chức năng cơ bản của psp. Trình giả lập này cũng có các chức năng phụ trợ mạnh mẽ. Ví dụ, trong một rpg dài hoặc trong một đoạn cắt cảnh dài, người chơi thường mất nhiều thời gian. Tại thời điểm này, hàm gia tốc củaPPSSPP Gold: PSP Emulator Mod Apk Nó hoạt động, nhanh chóng bỏ qua các hoạt ảnh trong trò chơi. Đây là chức năng tăng tốc của trình mô phỏng này, rất thiết thực và tiện lợi. Các vật phẩm trả phí bên trong trình mô phỏng đều trở nên miễn phí và người chơi có thể tự tin sử dụng.

PPSSPP Gold: PSP Emulator Mod Apk giúp người chơi tiết kiệm được những rắc rối khi mua một máy psp và mang theo một psp cồng kềnh. Người chơi có thể lấy điện thoại di động của mình ra mọi lúc và mọi nơi để chơi các trò chơi được hỗ trợ trên psp. Nếu bạn muốn trải nghiệm thêm các trình giả lập tương tự, chúng tôi khuyên bạn nênMy Boy Mod Apk.

PPSSPP Gold – PSP emulator Ảnh chụp trò chơi :

PPSSPP Gold - PSP emulator(chống lại) screenshot image 1 Ảnh chụp màn hình trò chơi

PPSSPP Gold - PSP emulator(chống lại) screenshot image 2 Ảnh chụp màn hình trò chơi

PPSSPP Gold - PSP emulator(chống lại) screenshot image 3 Ảnh chụp màn hình trò chơi

PPSSPP Gold – PSP emulator (23.4MB)

Trả lời