Tải xuống apk mod cho Android

Bình thường

Download Pixel Art – tô màu theo số mod apk v8.1.0 for Android

Tên Pixel Art – tô màu theo số
Loại Bình thường
KÍCH THƯỚC 93.2MB
thời gian tải xuống 6231
Nhà xuất bản Easybrain
ghi bàn 9.0
Ngày xuất bản 21/02/2023
Liên kết tải xuống Загрузить Mod Apk
Google play Pixel Art - tô màu theo số Google Play

mod menu:

Pixel Art – tô màu theo số 1. khóa tất cả nội dung trả phí
2. không có quảng cáo

Pixel Art – tô màu theo số Trình bày trò chơi :

Tô màu theo số để xua tan căng thẳng với các trò chơi tô màu từ một nhà phát triển hàng đầu! Khám phá hơn 15.000 tác phẩm nghệ thuật 2D và 3D MIỄN PHÍ hoặc tự sáng tạo tác phẩm nghệ thuật điểm ảnh của riêng bạn. Tô màu theo số, thư giãn và tận hưởng game tô màu theo số Pixel Art!

Được thiết kế bởi các chuyên gia phát triển game hàng đầu và được người chơi trên toàn thế giới yêu thích, game tô màu theo số Pixel Art giúp bạn đắm chìm vào thế giới sắc màu. Chọn một trong các tác phẩm nghệ thuật hấp dẫn và tô màu theo số và có những phút giây vui vẻ!

Cho dù bạn đang tô màu để giảm căng thẳng hay đơn giản là để thư giãn, bạn sẽ thích trò chơi tô màu theo số hấp dẫn này.

Tại sao bạn nên chơi game tô màu theo số Pixel Art?

✔ Cách chơi tô màu theo số rất đơn giản. Tìm hình ảnh, sau đó chỉ cần nhấn vào một số màu và bắt đầu tô màu. Bạn sẽ luôn biết cần sử dụng màu nào và ở đâu khi chơi game tô màu Pixel Art.

✔ Có đến hơn 15.000 hình ảnh để bạn lựa chọn. Tô màu theo số với chủ đề mandala, hoa và rất nhiều chủ đề thú vị khác. Các tranh tô màu của chúng tôi có cấp độ từ dễ đến rất chi tiết, phù hợp với mọi sở thích và tâm trạng.

✔ Có các hình ảnh mới để bạn tô màu theo số mỗi ngày. Khám phá tranh tô màu theo số mới hàng ngày và bạn sẽ không bao giờ hết tranh miễn phí để tô màu!

✔ Xin giới thiệu một tính năng hoàn toàn mới – Vườn hoa! Tô màu các đồ vật độc đáo, xây dựng vườn của riêng bạn và nhận phần thưởng. Đắm chìm vào một siêu thế giới mới trong Pixel Art!

✔ Tô màu theo số với các hình ảnh độc đáo trong các sự kiện theo mùa! Tô màu theo số với các hình ảnh theo chủ đề và nhận những phần thưởng hấp dẫn. Hình ảnh của chúng tôi được chế tác đặc biệt cho các mùa trong năm, ngày lễ và lễ hội. Tạo ra sách tô màu của riêng bạn từ các chủ đề tô màu phổ biến, chẳng hạn như Giáng sinh, Halloween, Lễ tạ ơn và nhiều chủ đề thú vị khác.

✔ Sáng tạo những tác phẩm điểm ảnh của riêng bạn bằng Máy ảnh nghệ thuật điểm ảnh. Tải lên bất kỳ hình ảnh nào, chuẩn bị cho việc tô màu điểm ảnh bằng cách điều chỉnh độ khó và tận hưởng trò chơi! Tô màu theo số cho tất cả các bức ảnh của bạn miễn phí với trình tạo tác phẩm điểm ảnh của chúng tôi!

✔ Trò chơi tô màu 3D. Tô màu theo số vật thể 3D sẽ mang lại trải nghiệm tô màu cực kỳ thú vị.

✔ Chia sẻ video tua nhanh quá trình tô màu bằng một lần nhấn. Hãy cho mọi người thấy năng khiếu hội họa của bạn!

✔ Sử dụng các gói hỗ trợ tô màu để giúp bạn hoàn thành các bức tranh chi tiết. Chọn công cụ Vệt Màu để tô nhanh các khu vực bằng màu sắc bạn muốn hoặc công cụ Đũa Phép để tô các ô có cùng màu.

Các trò chơi mỹ thuật là một cách tuyệt vời để thư giãn và xả hơi. Bạn có toàn quyền kiểm soát: bạn có thể chọn tô màu gì, tô chỗ nào và khi nào bắt đầu hoặc kết thúc. Không có giới hạn thời gian hay sự cạnh tranh nào trong trò chơi này. Chỉ cần lấy điện thoại của bạn và tận hưởng trò chơi tô màu. Chơi game tô màu theo số và thư giãn mọi lúc, mọi nơi!

Trò chơi tô màu của chúng tôi là một phương pháp trị liệu nghệ thuật tuyệt vời khi bạn cảm thấy lo lắng và căng thẳng. Chọn màu, đặt chúng lên bảng tô màu và xem các sắc thái và độ chuyển màu xuất hiện trên tác phẩm của bạn. Hãy để tâm hồn nghệ sĩ bay xa với trò chơi tô màu theo số!

Hãy chơi game tô màu theo số ngay và giải phóng tài năng nghệ sĩ đang ngủ quên trong bạn! Gác lại lo âu với trò chơi tô màu Pixel Art!

Pixel Art – tô màu theo số Ảnh chụp trò chơi :

Pixel Art - tô màu theo số(Không quảng cáo) screenshot image 1 Ảnh chụp màn hình trò chơi

Pixel Art - tô màu theo số(Không quảng cáo) screenshot image 2 Ảnh chụp màn hình trò chơi

Pixel Art - tô màu theo số(Không quảng cáo) screenshot image 3 Ảnh chụp màn hình trò chơi

Pixel Art - tô màu theo số(Không quảng cáo) screenshot image 4 Ảnh chụp màn hình trò chơi

Pixel Art - tô màu theo số(Không quảng cáo) screenshot image 5 Ảnh chụp màn hình trò chơi

Pixel Art – tô màu theo số (93.2MB)

Trả lời