Tải xuống apk mod cho Android

Mô phỏng

Download Hàng hóa Xe tải Trò chơi mod apk v1.0.23 for Android

Tên Hàng hóa Xe tải Trò chơi
Loại Mô phỏng
KÍCH THƯỚC 93.5MB
thời gian tải xuống 3658
Nhà xuất bản Game Wall Studio
ghi bàn 6.0
Ngày xuất bản 06/01/2023
Liên kết tải xuống Загрузить Mod Apk
Google play Hàng hóa Xe tải Trò chơi Google Play

mod menu:

Hàng hóa Xe tải Trò chơi

Hàng hóa Xe tải Trò chơi Trình bày trò chơi :

b> Chào mừng bạn đến với trò chơi xe tải thú vị với trải nghiệm tốt nhất và thực tế của trò chơi vận chuyển hàng hóa. Đã đến lúc thể hiện kỹ năng chơi trò chơi lái xe tải của bạn bằng cách đổ đầy tải nặng vào đó. Lái xe tải giao hàng cẩn thận để hoàn thành nhiệm vụ của bạn là tài xế xe tải giao hàng.

Trò chơi lái xe tải hạng nặng điều khiển xe tải chở hàng trên các tuyến đường khác nhau và đạt được điểm cuối để dỡ hàng lên xe tải là một cảm giác hồi hộp thực sự. Việc lái xe tải chở hàng hạng nặng không phải là điều dễ dàng vì không phải ai cũng có thể dám điều khiển xe tải chuyển hàng của trò chơi chở hàng. Bởi với việc điều khiển xe tải chở hàng nặng và điều khiển xe tải giao hàng trên đường đua với tốc độ cao sẽ khó thực hiện được nhiệm vụ. Lái xe cẩn thận để vận chuyển hàng hóa đến khu vực nhất định của trò chơi lái xe tải giao hàng nguy hiểm .

Đây là phần ly kỳ của trò chơi mô phỏng xe tải chở hàng này. Chúng tôi đã thiết kế trò chơi lái xe tải này với nhiều môi trường tốt của trò chơi vận chuyển xe tải chở hàng như núi, tuyết, mưa và nhiều chủ đề khác của trò chơi lái xe tải chở hàng. Tất cả những gì bạn cần là lái xe tải giao hàng một cách cẩn thận để không bị đổ bất kỳ hàng hóa đã tải nào và đến đích đúng giờ để hoàn thành công việc của bạn với tư cách là tài xế xe tải giao hàng trong trò chơi vận chuyển hàng hóa.

Trò chơi của người lái xe tải chở hàng
Bạn là một tài xế xe tải chuyên nghiệp trong trò chơi vận chuyển hàng hóa này. Bạn có một chiếc xe tải hạng nặng để vận chuyển những thứ khác nhau như gỗ từ nơi này đến nơi khác trong xe tải chở hàng. Bạn phải thể hiện kỹ năng lái xe đỉnh cao của mình để lái xe tải chở hàng nặng trên các tuyến đường khác nhau và chở hàng hóa như máy nặng, gỗ, thùng phuy và nhiều thứ khác trong trò chơi mô phỏng lái xe tải thực 3D này.
Cẩn thận sử dụng tay lái và bẻ lái trong trò chơi xe tải
của giao hàng vì một sai sót nhỏ sẽ gây ra tổn thất lớn trong trò chơi lái xe tải chở hàng.

Tính năng
– Có kinh nghiệm lái xe tải chở hàng thực tế.
– Đồ họa chất lượng cao.
– Điều khiển trơn tru việc bẻ lái và ngắt quãng của xe tải chở hàng.
– Nhiệm vụ vận chuyển hàng hóa đầy thử thách.
– Vật lý thực tế của lái xe tải hạng nặng.
– Nhiều góc nhìn của camera.
– Môi trường khác nhau của trò chơi mô phỏng xe tải chở hàng thực.
– Nhiều xe tải nặng để vận chuyển hàng hóa.
– Trải nghiệm tốt nhất của trò chơi lái xe tải giao hàng.

Bạn có các loại xe tải giao hàng và các mặt hàng hàng hóa để vận chuyển tại các địa điểm khác nhau với tư cách là tài xế xe tải. Việc di chuyển trên những con đường đầy thử thách khác nhau với tải trọng nặng trong xe tải đã khiến nó trở thành một trò chơi vận chuyển hàng hóa tuyệt vời khỏi sự vội vã của trò chơi lái xe chở hàng . Nếu bạn muốn kiểm tra kỹ năng lái xe của mình? Trò chơi lái xe tải giao hàng nguy hiểm này sẽ mang đến cho bạn thời gian khó khăn để điều khiển chiếc xe tải hạng nặng với các mặt hàng giao hàng khác nhau của trò chơi vận chuyển hàng hóa để tải và vận chuyển ở những nơi khác nhau. Nếu bạn có kỹ năng chuyên nghiệp để lái xe tải giao hàng, thì bạn có thể là người lái xe cuối cùng tiếp theo của trò chơi vận chuyển hàng hóa . Hãy an toàn trên hành trình lái xe tải của bạn.

Tài xế xe tải giao hàng đã sẵn sàng làm công việc của mình và anh ta đang chờ bạn hướng dẫn anh ta lái xe tải giao hàng nếu tải nặng. Hãy thắt chặt dây an toàn của bạn với tư cách là tài xế giao hàng và thể hiện kỹ năng của bạn trong trò chơi mô phỏng xe tải chở hàng bằng cách vận chuyển những thứ khác nhau vào xe tải hạng nặng của bạn và hoàn thành công việc giao hàng của bạn.

Hàng hóa Xe tải Trò chơi Ảnh chụp trò chơi :

Hàng hóa Xe tải Trò chơi Ảnh chụp màn hình trò chơi

Hàng hóa Xe tải Trò chơi Ảnh chụp màn hình trò chơi

Hàng hóa Xe tải Trò chơi Ảnh chụp màn hình trò chơi

Hàng hóa Xe tải Trò chơi Ảnh chụp màn hình trò chơi

Hàng hóa Xe tải Trò chơi Ảnh chụp màn hình trò chơi

Hàng hóa Xe tải Trò chơi (93.5MB)

Trả lời