Tải xuống apk mod cho Android

Công cụ

Download Clean One mod apk v1.0.14 for Android

Tên Clean One
Loại Công cụ
KÍCH THƯỚC 5.7MB
thời gian tải xuống 4424
Nhà xuất bản CleanSoft
ghi bàn 6.0
Ngày xuất bản 07/12/2022
Liên kết tải xuống Загрузить Mod Apk
Google play Clean One Google Play

mod menu:

Clean One

Clean One Trình bày trò chơi :

Clean One có thể xóa các tệp rác, tệp còn lại hoặc bộ nhớ cache làm chậm điện thoại của bạn để giải phóng dung lượng lưu trữ. Nó cũng có thể giải phóng dung lượng và RAM để cải thiện tốc độ và hiệu suất điện thoại của bạn!

🔋 Tuổi thọ pin lâu hơn

Nếu bạn nhận thấy điện thoại của mình bị nóng hoặc sạc nhanh chóng bị sụt giảm, đừng hoảng sợ! Với trình dọn dẹp android này, bạn có thể tối ưu hóa tiện ích. Đi tới cài đặt và nhấp vào “Bộ làm mát CPU” và sử dụng bộ làm mát với nhiều khả năng tuyệt vời. Nếu bạn bắt đầu theo dõi trạng thái của pin, thiết bị sẽ hoạt động lâu hơn. Hệ thống sửa chữa android chưa bao giờ linh hoạt như vậy!

🗑 Dọn sạch thùng rác

Mỗi khi chúng ta xóa ứng dụng, chúng ta quên rằng bộ nhớ cache vẫn còn trong bộ nhớ. Với trình dọn dẹp android mạnh mẽ & bạn có thể dễ dàng xóa bộ nhớ cache khỏi các ứng dụng hoặc trò chơi và trong tương lai, xóa ngay các apр không cần thiết.

🗂Làm sạch ram đáng tin cậy

Nếu sau khi xóa ứng dụng mà bạn vẫn không có đủ dung lượng bộ nhớ RAM, đừng thất vọng! Tình huống này rất dễ khắc phục nếu bạn có ứng dụng của chúng tôi. Chỉ cần sử dụng chức năng này

🚀Tăng tốc điện thoại chỉ bằng một cú nhấp chuột

Tại sao bạn cần sử dụng một ứng dụng Android hệ thống sửa chữa? Trong trường hợp một thiết bị có nhiều chương trình mở cùng lúc, thiết bị bắt đầu hoạt động chậm. Sử dụng một bộ tăng cường mạnh mẽ, bạn sẽ có thể loại bỏ những lỗi này.

Clean One Ảnh chụp trò chơi :

Clean One Ảnh chụp màn hình trò chơi

Clean One Ảnh chụp màn hình trò chơi

Clean One Ảnh chụp màn hình trò chơi

Clean One Ảnh chụp màn hình trò chơi

Clean One (5.7MB)

Trả lời