Tải xuống apk mod cho Android

Thời tiết

Download Baby In Pink Horror House Game mod apk v1.6 for Android

Tên Baby In Pink Horror House Game
Loại Thời tiết
KÍCH THƯỚC 71.1MB
thời gian tải xuống 6808
Nhà xuất bản Khan Asif
ghi bàn 6.0
Ngày xuất bản 17/12/2022
Liên kết tải xuống Загрузить Mod Apk
Google play Baby In Pink Horror House Game Google Play

mod menu:

Baby In Pink Horror House Game

Baby In Pink Horror House Game Trình bày trò chơi :

Chào mừng bạn đến với Ngôi nhà kinh dị ma ám babylirious, nơi bạn sẽ đối mặt với một Đứa bé đáng sợ đang chơi trong một căn phòng trốn thoát kinh dị màu vàng. Bạn đã sẵn sàng đối mặt với đứa trẻ ác ma cô gái màu vàng trong trò chơi Baby In Pink Horror House mới được phát triển của chúng tôi chưa? Tải xuống trình mô phỏng trò chơi em bé trong màu hồng của người trông trẻ tuyệt vời này nếu bạn đủ can đảm để bước vào cuộc phiêu lưu của màu vàng trong trò chơi kinh dị rùng rợn dành cho trẻ em về những cơn ác mộng ảo trong ngôi nhà kinh dị màu hồng của một cô bé ma quỷ ban đầu. Bạn sẽ thích trò chơi kinh dị dành cho em bé này nếu bạn có thể hoàn thành các thử thách sinh tồn kinh dị Babysitter khác nhau và em bé trong cô gái màu hồng 2 để thoát khỏi những căn phòng bí ẩn ma quái hoang dã của trò chơi ngôi nhà kinh dị đáng sợ dành cho em bé. Khám phá em bé trong ngôi nhà màu vàng 2 babylirious & baby yellow và gặp trực tiếp đứa trẻ độc ác trong các trò chơi kinh dị ngoại tuyến và trò chơi giáo viên đáng sợ ma quái. Trong trò chơi sợ hãi ngôi nhà ma ám đen tối này và em bé trong trò chơi kinh dị màu hồng 2, vai trò chính của bạn là bà già ngỗ ngược của một con búp bê màu hồng, một đứa trẻ xấu xa đói khát sống trong ngôi nhà màu vàng đáng sợ. Hãy bình tĩnh và tránh xa mụ vú em độc ác trong ngôi nhà tối màu vàng của em bé màu vàng 2 cơn ác mộng kinh hoàng.

Cha mẹ của Pink Baby đã qua đời vì vậy bạn có trách nhiệm chăm sóc đứa trẻ ma quái kinh dị này trong trò chơi Pink babysitter trốn thoát. Bạn có một số nhiệm vụ hàng ngày trong trò chơi kinh dị dành cho em bé đáng sợ màu vàng đậm này để nuôi đứa bé ngỗ ngược đáng sợ và giữ cho nó an toàn khỏi nữ tu nhà ma ma quái của trò chơi búp bê bà già đáng sợ. Thay tã bẩn màu vàng của anh ta và làm sạch anh ta trong các trò chơi ngôi nhà kinh dị màu vàng. Baby in Pink này sẽ cố gắng khiến bạn sợ hãi trong trò chơi kinh dị trông trẻ này với cuộc phiêu lưu ác mộng của em bé. Anh ta sẽ cố gắng hết sức để thoát khỏi một ngôi nhà ma ám nhưng bạn cần phải giữ anh ta bên mình vì có một con búp bê kinh dị và nghịch ngợm khác đang cố gắng giết anh ta trong trò chơi giả lập kinh dị này. Sử dụng trò chơi trông trẻ đáng sợ của bạn và các kỹ năng trò chơi trông trẻ đáng sợ để hoàn thành nhiệm vụ này. Đối phó với những cô bé đáng sợ khác và đứa bé mặc áo vàng là một cơn ác mộng rùng rợn của trò chơi trốn thoát ma quái đầy ám ảnh này. Vì vậy, hãy cẩn thận về từng hành động của bạn để tính đến thành công của bạn trong trò chơi ngôi nhà ma ám của cô bé trông trẻ đáng sợ màu hồng. Bạn phải hoàn thành các nhiệm vụ của trò chơi ngôi nhà kinh dị màu hồng trong mốc thời gian được đưa ra bởi bà già ngỗ nghịch và những đứa trẻ đáng sợ của cô ấy. Thực hiện theo các biểu tượng hướng của trò chơi gia đình màu vàng để thoát khỏi ngôi nhà kinh dị bà già một cách an toàn.

Tính năng im lặng của những ngôi nhà màu hồng đậm trò chơi mô phỏng em bé:

=> Mở khóa các nhiệm vụ trẻ em ma quái thú vị bằng cách hoàn thành các cấp độ của trò chơi Ngôi nhà kinh dị

=> Ác mộng trẻ em ảo Ultra-HD thực tế vì những trò đùa đáng sợ trong trò chơi kinh dị màu hồng baby

=> âm thanh trẻ em rùng rợn đáng sợ, hiệu ứng thế lực tà ác và môi trường ngôi nhà chết chóc đáng sợ

=> Tìm chìa khóa căn phòng bé của Escape để tăng sức mạnh của bạn trong ngôi nhà ma ám

=> Đừng gây rối với em bé ma quái màu vàng đang ngủ trong trò chơi Em bé đáng sợ

=> Nhiều chế độ xem camera của các phòng sẽ giúp ẩn một nơi an toàn trong Trò chơi cho bé kinh dị

Cứu em bé màu vàng sẫm trong mọi tình huống của ngôi nhà bị ám vàng trong trò chơi ma vàng và trò chơi bà già trốn thoát này. Đừng tạo ra tiếng động nào nếu không ma trẻ đáng sợ sẽ nghe thấy nó và sẽ không có cơ hội thoát khỏi căn phòng của những trò chơi ma quái của bé gái. Trò chơi trẻ em màu vàng nghịch ngợm này được thiết kế đặc biệt cho một em bé giận dữ thích trò chơi giả lập gia đình kinh dị của người trông trẻ. Nó không giống như các trò chơi kinh dị màu hồng Scary Child truyền thống khác và các trò chơi bà già trẻ em tập đi đáng sợ. nó có một câu chuyện khác về trò chơi siêu đáng sợ của bà già xấu xa. Hãy vui vẻ với những đứa trẻ ma quái ảo trong trò chơi thoát khỏi cơn ác mộng thành phố bị ám ảnh này. Nó miễn phí cho tất cả, vì vậy hãy tải xuống từ cửa hàng chơi và tận hưởng những trò chơi kinh dị không giới hạn và thú vị.

Baby In Pink Horror House Game Ảnh chụp trò chơi :

Baby In Pink Horror House Game Ảnh chụp màn hình trò chơi

Baby In Pink Horror House Game Ảnh chụp màn hình trò chơi

Baby In Pink Horror House Game Ảnh chụp màn hình trò chơi

Baby In Pink Horror House Game Ảnh chụp màn hình trò chơi

Baby In Pink Horror House Game Ảnh chụp màn hình trò chơi

Baby In Pink Horror House Game (71.1MB)

Trả lời