Tải xuống apk mod cho Android

Bình thường

Download Among Us mod apk v2022.8.24 for Android

Tên Among Us
Loại Bình thường
KÍCH THƯỚC 342.3MB
thời gian tải xuống 2958
Nhà xuất bản Innersloth LLC
ghi bàn 5.4
Ngày xuất bản 25/08/2022
Liên kết tải xuống Загрузить Mod Apk
Google play Among Us Google Play

mod menu:

Among Us Mũ không giới hạn
Không giới hạn vật nuôi
Da không giới hạn
Không quảng cáo
Không cấm

Lưu ý: Vui lòng điền tên tiếng Anh ở trên cùng trước khi vào phòng; Nếu bạn không thể vào trò chơi, vui lòng nhấp vào quả địa cầu nhỏ ở góc dưới bên phải để chuyển sang khu vực \”Bắc Mỹ\”.

Among Us Trình bày trò chơi :

Giới thiệu apk trong số chúng tôi

\”Trong số chúng ta\” là một trò chơi chiến lược giản dị do Innersloth sản xuất và phát hành, có thể cho phép 4-15 người chơi trực tuyến cùng một lúc. Sau khi phiên bản kỹ thuật số Nintendo Switch của \”trong số chúng ta\” được tung ra trên eShop, doanh số bán hàng đạt 3,2 triệu bản trong nửa tháng sau khi phát hành. Có thể nói nó là một trò chơi rất phổ biến và rất vui! Phiên bản mới nhất là v2022.3.29 và 4 nhân vật đã được cập nhật: người tạo hình, nhà khoa học, kỹ sư, thiên thần hộ mệnh và chức năng kết bạn đã được cập nhật.


Các tính năng game apk mod của Among Us:

\”Trong số chúng ta\” là một trò chơi chiến lược giản dị được phát triển và xuất bản bởi Innersloth. Trực tuyến hoặc qua mạng LAN với 4-15 người chơi khi người chơi di chuyển trên con tàu đến nơi họ muốn. Nhưng hãy cẩn thận … vì có thể có những kẻ giả danh trên tàu. Một đến ba thành viên phi hành đoàn đã được thay thế bằng những người giả vờ (nội ma). Mục tiêu của họ là loại bỏ phần còn lại của thủy thủ đoàn trước khi con tàu quay trở lại. Những kẻ giả dạng sẽ phá hoại tàu, lẻn vào các ống thông gió, lừa người khác giữ an toàn cho bản thân và giết các thành viên thủy thủ đoàn. Không ai có thể ẩn danh trong khi mọi người đang sửa chữa cơ sở. Một khi thi thể được báo cáo, phi hành đoàn sống sót sẽ tranh luận công khai ai là người mà họ tin là \”kẻ giả danh\”. Mục đích của những kẻ giả danh là giả vờ họ là thành viên phi hành đoàn. Nếu không bỏ phiếu, mọi người sẽ tiếp tục duy trì con tàu cho đến khi tìm thấy một thi thể khác hoặc một cuộc họp khẩn cấp được gọi. Nếu người đóng giả được bình chọn, phi hành đoàn sẽ thắng


Trong số chúng tôi mod apk quy tắc trò chơi

Trò chơi (tổng cộng 4 ~ 15 người) có hai phe: thành viên phi hành đoàn và người đóng giả (1 ~ 3 người). Người chơi biết danh tính của họ, nhưng các thành viên phi hành đoàn không biết danh tính của những người khác. Các phi hành đoàn cần phải hoàn thành tất cả các nhiệm vụ hoặc bầu chọn tất cả những người đóng giả để giành chiến thắng. Người đóng giả cần phải giết hoặc bầu chọn các thành viên trong phi hành đoàn, sao cho số thành viên của phi hành đoàn và số lượng người giả có mặt là như nhau để giành chiến thắng.

Thông tin bản mod:
1. Mũ không giới hạn
2. Không giới hạn vật nuôi
3. Giao diện không giới hạn
4. Không có quảng cáo
5. Không có lệnh cấm

Bên cạnh giữa chúng ta, bạn cũng có thể thích chơiBản mod Crossy Road để cạnh tranh với bạn bè và gia đình của bạn trên cùng một thiết bị. Đi bộ trong tự nhiên vớiApk mod Walk Master! Đi qua các khu rừng và trang trại với kỹ năng, độ chính xác và thời gian để trở thành một bậc thầy đi bộ!

Among Us Ảnh chụp trò chơi :

Among Us(Mũ không giới hạn) screenshot image 1

Among Us(Mũ không giới hạn) screenshot image 2

Among Us(Mũ không giới hạn) screenshot image 3

Among Us(Mũ không giới hạn) screenshot image 4

Among Us(Mũ không giới hạn) screenshot image 5

Among Us (342.3MB)

Trả lời